Tổ chức sinh nhật cho bé

Đối với mỗi đứa trẻ nếu bạn hỏi ngày nào con thích nhất, hầu hết các bé đều sẽ trả lời là ngày sinh nhật của con. Lẽ dĩ nhiên vì đó là ngày mà các bé sẽ được mặc những bộ quần áo mình thích, được nhận những món quà và những lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè, có một chiếc bánh kem tuyệt đẹp,… Trong ngày đó, các bé sẽ thấy mình như những nàng công chúa, chàng hoàng tử được tất cả mọi người yêu thương.

Tuy nhiên không phải bậc phụ huynh nào cũng có thời gian chuẩn bị được tất cả những điều bé mong ước trong ngày quan trọng này. Vì lí do công việc, họp hành, những lo toan trong cuộc sống mà các bậc phụ huynh thậm chí quên mất ngày sinh của thiên thần nhỏ của mình. Để tránh đi những điều không vui đó, Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ ra mắt gói dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé. Với gói dịch vụ tổ chức sinh nhật này, Ngôi Nhà Tuổi Thơ sẽ mang đến một buổi tiệc sinh nhật đầy màu sắc theo đúng ý thích của bé, với MC cô tiên, hoàng tử, các chú hề tạo hình bong bóng, các tiết mục âm nhạc, xiếc, ảo thuật,…

Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp cùng nhân viên tư vấn sẽ thiết kế buổi tiệc dựa trên những mong ước, sở thích của bé, chắc chắn Ngôi Nhà Tuổi Thơ sẽ mang đến một buổi tiệc ấn tượng làm hài lòng chủ nhân nhí và các vị phụ huynh.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC