CÔ GIÁO TRÚC THY CÙNG HỌC VIÊN

Với sứ mệnh đào tạo các tài năng nhí cùng với những hoạt động, sự kiện dành riêng cho thiếu nhi, chương trình biểu diễn nghệ thuật tổng hợp ”Ngôi Nhà Tuổi Thơ” cũng được diễn ra đúng ngày 1/6 tại sân khấu Nụ Cười Mới 643 Điện Biên Phủ, P1, Q3, lúc 18h30.

wshowbiz-nha-tuoi-tho-1

Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi, Giám đốc Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ – nữ diễn viên xinh đẹp Trúc Thy đã thực hiện một bộ ảnh hết sức dễ thương và đáng yêu cùng với học viên các lớp năng khiếu nghệ thuật Ngôi Nhà Tuổi Thơ.

wshowbiz-nha-tuoi-tho-2

Đây là một chương trình ca múa nhạc kịch, thời trang, dancesport dành cho thiếu nhi mà Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ đã xây dựng trong suốt thời gian qua…

tinhot24h truc thy 1 6 3

Song hành với các hoạt động đào tạo biểu diễn thì Ngôi Nhà Tuổi Thơ đang chuẩn bị cho chương trình ”Chuyến xe tuổi thơ” – một chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ cho các bé thiếu nhi, chuyến xe sẽ rong ruổi về các miền quê xa xôi để đem đến món quà tinh thần mà trẻ em vùng quê đang rất thiếu thốn.

tinhot24h truc thy 1 6 4

Ngoài chương trình biểu diễn các bé còn được nhận quà cũng như đào tạo về cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình. Chương trình được sự đồng hành của công ty USIS – chuyên tư vấn về đầu tư và định cư tại Mỹ theo chương trình EB5 với sứ mệnh góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài trí xứng tầm thế giới.

tinhot24h truc thy 1 6 5

Ekip “Chuyến xe tuổi thơ” đang trong giai đoạn chọn 3 điểm đến từ Bắc, Trung, Nam.