DIỄN VIÊN – MC TRÚC THY: NGƯỜI NGHỆ SĨ ĐA TÀI CỦA TUỔI THƠ

Diễn viên – MC Trúc Thy được khán giả truyền hình biết đến như một người nghệ sĩ đa tài. Hiện tại, người đẹp lại có duyên gắn bó và trở thành gương mặt quen thuộc đồng hành trong nhiều chương trình dành cho các bé thiếu nhi.

Tốt nghiệp ở ba trường nghệ thuật lớn: Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, trường Múa Thành phố và Nhạc viện.

Khán giả không chỉ biết đến Trúc Thy với tư cách là một diễn viên…
mà từng biết đến cô với vai trò là MC, Biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam qua những chương trình: Ca nhạc Quốc tế, Du lịch và các chương trình dành cho thiếu nhi.

Hiện tại, MC Trúc Thy đang là một doanh nhân thành đạt với cương vị là Tổng giám đốc của Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ, chuyên đào tạo nghệ thuật và tổ chức các sự kiện dành cho thiếu nhi. Bên cạnh đó, cô còn là Trưởng Ban Sự kiện Hội Doanh Nhân BNI Connect Chapter.

Giám đốc Trúc Thy trong cuộc thi “Doanh nhân tỏa sáng 2015”

Đặc biệt, diễn viên – MC Trúc Thy cũng chính là người huấn luyện cho các tài năng đặc biệt trong chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng nhí Việt Nam “Người Hùng Tí Hon” – một chương trình truyền hình đang được yêu thích nhất hiện nay trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Với hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu cho thiếu nhi, được tham gia nhiều chương trình huấn luyện về thiếu nhi từ các chuyên gia nước ngoài cũng như đạt được những giải thưởng trong Liên Hoan Truyền Hình toàn quốc, Trúc Thy luôn đưa ra những ý tưởng dàn dựng hết sức mới lạ và độc đáo cho chương trình.

Trong công việc, cô luôn nỗ lực đến cùng với niềm đam mê cháy bỏng. Công việc của cô lúc nào cũng bận rộn nhưng lúc nào cũng tràn ngập những tiếng cười hồn nhiên của các bé. Ắt hẳn đó cũng chính là cái duyên gắn bó của cô với thiếu nhi.

Có thể nói chính vì đa năng, chuyên nghiệp thêm vào đó là sự nhiệt tình, sáng tạo trong công việc của mình, Trúc Thy đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của những chương trình mà cô đang đảm trách.

Sắp tới đây, Trúc Thy sẽ đảm nhiệm vai trò làm tổng đạo diễn cho một chương trình “Kids Fashion Show – một chương trình thời trang dành cho trẻ em” được phát sóng trên kênh SCTV7. Ngoài ra cũng với vai trò tổng đạo diễn, MC Trúc Thy sẽ mang đến cho các khán giả nhí cả nước một chương trình truyền hình trực tiếp đặc biệt dành cho các tí hon hứa hẹn sẽ bùng nổ và “gây bão” trong năm 2016.