GĐ TRÚC THY TẤT BẬT SAU CHUYẾN ĐI DUBAI

Vừa trở về từ chuyến đi Dubai – nơi được nhắc đến như quốc gia xa hoa khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, không khí và nhịp sống sôi nổi tại đây đã tiếp thêm nhiều động lực và niềm tin cho Trúc Thy trong việc tiến hành những công việc đang chuẩn bị thực hiện. Vừa đáp máy bay về nước, MC Trúc Thy đã ngay lập tức tiến hành những dự án ấp ủ với sự nhiệt huyết và lòng đam mê hơn bao giờ hết.

image

MC – Đạo diễn Trúc Thy ở Dubai

Đầu tiên là đào tạo về kỹ năng, trang phục cũng như phong cách biểu diễn cho các thí sinh đến từ các doanh nghiệp để tham gia cuộc thi “Doanh nhân và Bolero”. Đây là một sân chơi âm nhạc dành cho doanh nhân do công ty truyền thông World Star tổ chức.

Chương trình này, Trúc Thy trong vai trò MC kiêm đạo diễn sân khấu. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng với kinh nghiệm trên 20 năm đứng trên các sân khấu với nhiều vai trò khác nhau, Trúc Thy không hề gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong việc hướng dẫn các anh chị doanh nhân, để có thể giúp các thí sinh bộc lộ hết những khả năng của bản thân cũng như tạo nên những tiết mục đầy sáng tạo dành cho các khán giả, hứa hẹn mang đến một cuộc thi vô cùng thú vị.
Được biết sắp tới đây, MC – Đạo Diễn Trúc Thy cùng nhà báo Minh Thúy- Tổng Giám đốc Trường Sơn Media – cũng là một giám khảo của cuộc thi “Doanh nhân và Bolero” sẽ đến Quy Nhơn  để tham gia trong vai trò giám khảo cuộc thi “ Tìm kiếm tài năng đại sứ Việt Nhật”. Đây là chương trình mới, bổ ích, đa dạng về nội dung, hình thức, thu hút nhiều đối tượng tham gia. Đồng thời còn là cơ hội để tìm kiếm các tài năng để tạo điều kiện cho các thí sinh phát triển khả năng của mình sau cuộc thi này.

dsc01867dsc01915

Cẩm Thục – CEO công ty Đầu Tư Phúc An đang tập phong cách biểu diễn

Và một dự án Trúc Thy đang “thai nghén” trong vai trò sản xuất kiêm đạo diễn để kịp ra mắt vào dịp Tết 2017 – đó là chương trình “Businessman Show”. Đây là một chương trình nghệ thuật tổng hợp được dàn dựng công phu hoành tráng và chưa từng có dành cho giới doanh nhân, bao gồm các tiết mục ca, múa, nhạc kịch, thời trang, dancesport, ca cổ. Chương trình sẽ được quay hình và phát hành đĩa. Đây là một chương trình được tổ chức cho doanh nhân hai lần trong năm. Thông qua chương trình này, các doanh nhân sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu bộc lộ khả năng nghệ thuật của mình bên cạnh khả năng kinh doanh mà hằng ngày mọi người vẫn thường thấy. Các doanh nhân sẽ được tỏa sáng trên sân khấu của chính mình, biểu diễn tiết mục của chính mình như một nghệ sĩ thực thụ.